บ้าน » เกม » กีฬา » ฟีฟ่าฟุตบอลมือถือ
ฟีฟ่าฟุตบอลมือถือ APK icon

ดาวน์โหลด ฟีฟ่าฟุตบอลมือถือ APK

12.3.03 for Android 4.1 and up

ELECTRONIC ARTS

ประสบการณ์ฟีฟ่าใหม่ทั้งหมดกับผู้เล่นจริง, การสร้างทีมงานและกิจกรรมถ่ายทอดสด!

Package name:

com.ea.gp.fifamobile

เล่นฟุตบอลที่ไม่เคยมีที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าในใหม่ฟีฟ่ามือถือ! สร้างและจัดการทีมของคุณไปหัวเพื่อหัวและให้กลับสำหรับเนื้อหาในชีวิตประจำวันมา ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์เข้าใจหรือเพิ่งเริ่มออกในสนามฟุตบอลฟีฟ่ามือถือเป็นที่ใหญ่กว่าและดีกว่าที่เคยออกแบบใหม่อย่างสมบูรณ์และสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับมือถือที่มีขนาดการดาวน์โหลดต่ำกว่า 100 MB - หมายความว่าคุณสามารถได้รับในเกมในขณะที่ การเดินทาง

เล่นกับแท้ที่ยอดเยี่ยม
กว่า 30 ไมล์ 650 ทีมจริงและ 17,000 เล่นจริงทำให้ฟีฟ่ามือถือเป็นประสบการณ์ฟุตบอลของแท้คุณจะไม่ต้องการที่จะวางลง คะแนนขนาดใหญ่ที่มีดาวจากที่คุณชื่นชอบป้อมปราการหินแข็งที่จะไปข้างหน้าและให้คะแนนฟรีดื่มด่ำในกีฬาที่นิยมมากที่สุดในโลก!

จัดการทีมที่ดีที่สุด
เลือกทีมที่คุณชื่นชอบและสร้างมันด้วยวิธีของคุณด้วยวิธีการใหม่ให้กับผู้เล่นได้รับและการสร้างทีม เพิ่มความลึกให้กับทีมของคุณให้สอดรับการปรับเปลี่ยนในการบินได้อย่างรวดเร็วและปรับแต่งกลยุทธ์ทุกครั้งก่อนการแข่งขันจะโทศิลปะของการหมุนที่ทรงคุณค่าในกีฬาฟุตบอลที่ทันสมัย โทรเหมาะสมและดูสโมสรของคุณได้ดีขึ้นในแต่ละวัน

ATTACK จะชนะ
นำระดับนวัตกรรมของการแข่งขันที่จะเล่นเกมของคุณกับ VS ATTACK ใช้เวลาในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นที่คุณโยนลงไปในตำแหน่งโจมตีและใส่ความรุ่งโรจน์ที่เท้าของคุณ ควบคุมหลักของละครกัดขนาดและการควบคุมการปรับปรุงและนำทีมของคุณไปสู่ความสำเร็จ

ให้ทันกับการถ่ายทอดสด
เชื่อมต่อกับเกมที่คุณรัก 365 วันต่อปีกับเนื้อหาตามเรื่องราว up-to-date และการแข่งขัน กระโดดลงไปในทันทีอย่างรวดเร็ว, การถ่ายทอดสดเล่นที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งวันและใช้กระสุนที่รางวัลแพ็คและเล่นรายการ

เข้าร่วมลีก, พิชิตโลก
เป็นครั้งแรกที่มีส่วนร่วมในลีกประสบการณ์ทางสังคมอย่างแท้จริงที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วมกองกำลังและมุ่งมั่นเพื่อความรุ่งเรืองกับเพื่อน ๆ และนักเล่นเกมทั่วโลก ทดสอบทักษะของคุณในระหว่างแชมป์ลีกหรือจะใช้ในเกมเมอร์ที่ดีที่สุดทั่วโลกในลีกกับลีกทัวร์นาเมนต์ที่จะปีนผู้นำ ด้วยความสามารถในการแชทและส่งของขวัญลีกเป็นชุมชนฟุตบอลระดับโลกสำหรับคุณที่จะเข้าร่วม


ข้อมูลผู้บริโภคที่สำคัญ: app นี้ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบถาวร (อาจมีค่าใช้เครือข่าย) ต้องยอมรับความเป็นส่วนตัวของอีเอและนโยบายคุกกี้, TOS และ EULA ข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านเทคโนโลยีการวิเคราะห์ของบุคคลที่สาม (ดูความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้สำหรับรายละเอียด) มีการเชื่อมโยงโดยตรงกับอินเทอร์เน็ตและเว็บไซต์เครือข่ายสังคมที่มีไว้สำหรับผู้ชมมากกว่า 13
ข้อกำหนดในการให้บริการ: http://terms.ea.com
ความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้: http://privacy.ea.com
เกม EULA: http://tos.ea.com/legalapp/mobileeula/US/en/GM/
เยี่ยมชม http://help.ea.com เพื่อขอความช่วยเหลือหรือสอบถามข้อมูล
EA อาจเลิกให้บริการออนไลน์และบริการหลังการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 30 วันโพสต์บน www.ea.com/1/service-updates
มีอะไรใหม่
Celebrate Lunar New Year with FIFA Mobile! Earn rewards in Red Envelopes, find exciting new Zodiac Players, and light Firecrackers to bring good fortune. Available for a limited time.

ประเภท: กีฬา , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 14, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 12.3.03

ต้องใช้ Android: 4.1

การให้คะแนนเนื้อหา: Everyone

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.2
5,058,807 ทั้งหมด
5 3,522,363
4 555,615
3 288,338
2 130,166
1 562,325