บ้าน » เกม » แอ็กชัน » วิญญาณที่น่ากลัว: การอยู่รอดแฟนตาซีที่มืด
วิญญาณที่น่ากลัว: การอยู่รอดแฟนตาซีที่มืด APK icon

ดาวน์โหลด วิญญาณที่น่ากลัว: การอยู่รอดแฟนตาซีที่มืด APK

1.8.1 for Android 4.1 and up

Brickworks games

อยู่รอดได้ตราบเท่าที่คุณสามารถ สร้างอาวุธและต่อสู้กับวิญญาณที่สาปแช่ง

Package name:

fantasy.survival.game.rpg

Grim Soul เป็น MMORPG ที่เต็มไปด้วยจินตนาการในการเล่นฟรี จังหวัดอิมพีเรียลที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ร่ำรวย Plaguelands ได้ปกคลุมด้วยความกลัวและความมืด คนที่อาศัยอยู่ได้กลายเป็นวิญญาณที่คดเคี้ยวไม่รู้จบ เป้าหมายของคุณคือการอยู่รอดได้นานเท่าที่คุณสามารถทำได้ในดินแดนอันตรายนี้ รวบรวมทรัพยากรสร้างป้อมปราการป้องกันตัวเองจากศัตรูและต่อสู้กับซอมบี้อัศวินและมอนสเตอร์อื่น ๆ ในเกม Souls เหมือนใหม่นี้!

ค้นพบที่ดินใหม่

สำรวจดินแดนที่ได้รับผลกระทบจาก Grey Decay ค้นพบสถานที่แห่งอำนาจอันลึกลับ ลองแทรกซึมเข้าไปในดันเจี้ยนโบราณและปราสาทผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ เพื่อให้ได้ทรัพยากรที่มีค่าที่สุด

● LEARN CRAFTING

สร้าง workbenches และสร้างแหล่งข้อมูลใหม่ ๆ ค้นพบการออกแบบใหม่ ๆ และสร้างอาวุธและอาวุธเกราะในยุคสมจริงเพื่อต่อสู้กับพลเมืองที่อันตรายที่สุดของ Plaguelands

●ปรับปรุงปราสาทของคุณ

สร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการป้องกันต่อผู้รอดชีวิตและผู้รอดตาย ปกป้องป้อมปราการสร้างและวางกับดักสำหรับผู้ไม่ได้รับเชิญ แต่อย่าลืมสำรวจดินแดนของศัตรูของคุณเพื่อรวบรวมของขวัญที่มีค่า

● DEEMAT ENEMIES

ดาวรุ่งหรือไม่? ง้าว? บางที arbalet? เลือกจากคลังแสงอาวุธร้ายแรง จัดการ Hit ที่สำคัญและหลีกเลี่ยงการโจมตีของศัตรู ใช้รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกัน หากลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการควงอาวุธทุกประเภท!
สร้างม้านั่ง

สร้างคอกม้าและอย่าพลาดโอกาสของคุณที่จะควบม้าเข้าสู่การสู้รบกับพยุหะแห่งม้าที่ไม่มีวันตายบนม้าสงครามหรือขี่ผ่านภูมิประเทศที่น่ากลัวในยุคกลาง คุณสามารถสร้างเรือรถเกวียนและแม้กระทั่งรถ - ถ้าคุณสามารถได้รับชิ้นส่วนที่จำเป็น

●ความสามารถในการไล่พังทลาย

ชีวิตใน Plaguelands โดดเดี่ยวน่าสงสารน่ารังเกียจโหดร้ายและสั้น ความหิวและความกระหายจะฆ่าคุณได้เร็วกว่าเหล็กที่เย็นใน MMORPG ที่น่ากลัวในยุคกลางนี้ พิชิตธรรมชาติล่าสัตว์อันตรายเตรียมเนื้อของพวกเขาเหนือไฟที่เปิดอยู่หรือฆ่าผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มเงินสำรองของคุณ

● BEFRIEND THE RAVENS

สร้างกรงนกกาและนกฉลาดเหล่านี้จะเป็นทูตของคุณ ดูท้องฟ้า กาตลอดเวลาสิ่งที่น่าสนใจ และสิ่งที่น่ารังเกียจสนใจในจะเป็นประโยชน์สำหรับการเนรเทศเหงา

●เข้าร่วม CLAN

ตระกูลจะเพิ่มโอกาสรอดชีวิตอีกหนึ่งวันในโลกสมัยใหม่ที่โหดร้ายและขมขื่น โทรหาพี่ชายของคุณในอ้อมแขนเพื่อลดอัศวินและแม่มดที่น่าเกรงขาม
(PREPREEN FOR THE NIGHT)

เมื่อคืนลงมาความมืดมิดโลกและคุณจะต้องใช้แสงเพื่อหนี Night Guest อันน่ากลัว

●รับรางวัล

คุณอาจรู้สึกเหงา แต่คุณไม่ได้ มีบางอย่างที่ต้องทำ ทำเควสทั้งหมดที่นำ ravens และรับรางวัล ใช้โอกาสทุก - นั่นคือกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการอยู่รอดในความเป็นจริงที่น่ากลัวของอาณาจักรที่ถูกลืมไปนี้

ค้นหา SOLUTION MYSTERY

ค้นหาจดหมายและสกรอลล์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของเอ็มไพร์ ค้นหาคีย์เพื่อแก้ปัญหาความลึกลับของอดีตและความจริงเบื้องหลังความหายนะที่เกิดขึ้นนี้


ชีวิตใน Plaguelands คือการต่อสู้อย่างต่อเนื่องไม่เพียง แต่กับความหิวกระหายเท่านั้น แต่ยังมีพยุหะของสัตว์ร้ายที่ตายและถูกสาปแช่ง พิชิตธรรมชาติและต่อสู้ใน RPG การกระทำนี้สำหรับวีรบุรุษตัวจริง กลายเป็นตำนาน! ปราสาทข้าศึกพายุรวบรวมของขวัญและกฎ Plaguelands จากบัลลังก์เหล็ก!

Grim Soul เป็น MMORPG ฟรีเพื่อเล่น แต่มีไอเทมในเกมที่สามารถซื้อได้ คุณต้องมีอย่างน้อย 13 ปีในการดาวน์โหลดเกมนี้และเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน Grim Soul กลยุทธ์ของคุณเพื่อความอยู่รอดจะเป็นตัวกำหนดทุกสิ่งทุกอย่าง เริ่มต้นการเดินทางของคุณและกลายเป็นวีรบุรุษในเกมโหดร้ายสำหรับนักรบกล้าหาญ
มีอะไรใหม่
Celebratory update for Grim Soul’s Birthday!
— All Exiles will receive unique weapons and treats. Check your storage on 16 February.
— Every day we will send you celebratory goodies.
— A crypt full of valuable and unique items has appeared in the Plaguelands. Search for the map at the knights. And don’t forget to bring a torch with you – it might be dark underground.
— Special Sales await you in the game’s shop!

ประเภท: แอ็กชัน , Similar

วันที่เผยแพร่: Feb 14, 2019

เวอร์ชันปัจจุบัน: 1.8.1

ต้องใช้ Android: 4.1

การให้คะแนนเนื้อหา: Teen

คล้ายคลึงกัน

ผู้พัฒนา

ความคิดเห็น

4.5
268,754 ทั้งหมด
5 197,993
4 40,543
3 13,584
2 4,743
1 11,891