Trang chủ » Trò chơi » Thông thường » Burger Master Fast Food Maker Trò Chơi Nấu ăn
Burger Master Fast Food Maker Trò chơi nấu ăn APK icon

Tải về Burger Master Fast Food Maker Trò chơi nấu ăn APK

1.0.1 for Android 3.0 and up and up

VectorStudios

Chơi phiêu lưu nấu ăn trong cửa hàng burger

Package name:

com.VectorStudios.BurgerShopMasterChef

Cảm thấy đói? Trở thành đầu bếp nhà hàng trong trò chơi nấu ăn của chúng tôi. Hãy đến cửa hàng Burger của chúng tôi và làm cho Burgers ngon nhất. Trò chơi nhà hàng này mang đến Burger Maker bên trong của bạn và bạn có thể làm món Cheeseburger, Hamburger và Chicken Burger, Burger Burger ngon ngọt nhất. Bạn cũng có thể làm Steak Burger và Veggie Burger trong Trò chơi Burger này.

Mọi người đều thích đồ ăn nhanh. Và khi chúng tôi phục vụ nó với Fries và Ice Cream của Pháp, nó làm cho hương vị trở nên ngon hơn. Hãy thử Trò chơi nấu ăn Burger Master Fast Food Maker và làm bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong thị trấn. Bạn có thể là Nhà sản xuất thực phẩm tuyệt vời và tìm hiểu tất cả các mẹo từ Trò chơi nhà hàng này. Chọn trong số nhiều loại bánh mì kẹp thịt như Cheeseburger, Hamburger, Chicken Burger, Beef Burger, Steak Burger và Veggie Burger cho những người không thích thịt. Chọn từ sữa lắc ngon lạnh và phục vụ.

Bạn chỉ cần lái xe trong Cửa hàng Burger của chúng tôi và đặt hàng từ menu Trò chơi nấu ăn. Chọn loại burger mong muốn của bạn. Chúng tôi có bánh burger Pattie ngon nhất có thể là Burger gà, Burger thịt bò hoặc Burger cá. Trở thành đầu bếp nấu ăn và làm nóng chảo. Nấu Pattie. Chọn bánh và đổ đầy nước sốt cay và rau diếp của chúng tôi trong Trò chơi nhà hàng. Nấu khoai tây chiên và chuẩn bị bữa ăn nhanh của bạn trong Trò chơi nấu ăn Adventure Adventure này.
Phát triển hương vị tốt nhất và làm bánh mì kẹp thịt cho mọi người trong Trò chơi nấu ăn này. Trở thành Burger Master bằng cách phục vụ bánh mì kẹp thịt ngon nhất của bạn với khoai tây chiên kiểu Pháp. Bạn cũng có thể thêm Sữa lắc và Kem vào đó. Chọn cho ngày của bạn và là Đầu bếp nhà hàng trong Trò chơi nhà hàng này. Các bước rất dễ dàng và cơ bản để làm cho bạn học cách làm bánh mì kẹp thịt ngon nhất. Chơi với bạn bè của bạn và trở thành Nhà sản xuất thực phẩm cuối cùng bằng cách nấu Đồ ăn nhanh trong Cửa hàng Burger của chúng tôi.

Sở hữu một cửa hàng thức ăn nhanh Burger Shop và trở thành Đầu bếp nấu ăn ngon nhất của Burger Master. Bạn có thể là nhà sản xuất thức ăn nhanh tuyệt vời trong trò chơi nấu ăn này. Bạn phải chơi nhiều Trò chơi nấu ăn nhưng điều này sẽ thôi thúc bạn chơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Bạn đang chờ đợi điều gì? Cài đặt Trò chơi nấu ăn này miễn phí ngay bây giờ và trở thành Đầu bếp nhà hàng tốt nhất.

Các tính năng:
Chọn từ Hamburger, Cheeseburger, Chicken Burger, Beef Burger, Steak Burger và Veggie Burger
Chuẩn bị Pattie và đổ đầy gia vị và nước sốt.
Chuẩn bị bánh burger và trở thành Burger Master
Phục vụ với khoai tây chiên.
Chọn từ Sữa lắc và Kem và tăng niềm vui.
Có gì mới
Minor bugs removed.

Thể loại: Thông thường , Similar

Ngày xuất bản: Feb 09, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0.1

Yêu cầu: 3.0 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1