Trang chủ » Trò chơi » Đua xe » Pro Series Kéo Racing
Pro Series Kéo Racing APK icon

Tải về Pro Series Kéo Racing APK

2.20 for Android 4.1 and up

Battle Creek Games

Pro Series Kéo Racing: thực tế hơn, tùy biến hơn, vui hơn!

Package name:

com.battlecreek.proseries

Pro Series Kéo Racing: thực tế hơn, tùy biến hơn, vui hơn!

Pro Series Kéo Racing - kéo đua kinh nghiệm thực tế và hấp dẫn nhất từng được tạo ra cho các thiết bị di động - là cuối cùng ở đây! Xây dựng, chủng tộc, và Tune xe của bạn cho đến khi nó là ở đỉnh cao tuyệt đối của hiệu suất của nó. Nhận kinh nghiệm của bạn trong chế độ nghề nghiệp, sau đó mang nó trực tuyến và đi lên chống lại tốt nhất trong những tốt nhất trong vở kịch nhiều người trực tuyến! Đây không phải là qua sản xuất side-scrolling đua giả. Đây là nguyên đua drag - NO Fluff! - chỉ là bạn, xe của bạn, và đối thủ cạnh tranh của bạn.


Like us on Facebook:
http://facebook.com/NoLimitDragRacing


Lưu ý: Ứng dụng này là hoàn toàn mới, nếu bạn thấy một lỗi xin vui lòng cho tôi một cơ hội để sửa chữa nó trước khi rời khỏi bình luận tiêu cực.


TÍNH NĂNG

NGHỀ NGHIỆP MODE
Với 4 lớp khác nhau của xe sự nghiệp Dòng Pro có một cái gì đó cho tất cả các đầu số. xe Street, Pro Mods, Funny Cars, và Dragsters Top Fuel. chế độ nghề nghiệp là một cái nhìn sâu sắc vào những gì nó giống như làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp bậc của đua xe kéo, và sẽ kiểm tra ngay cả những người lái xe tốt nhất!

Customization ĐẦY ĐỦ CHO XE BẠN
Pro Series cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát như thế nào xe của bạn trông: sơn Tuỳ chỉnh, kết thúc tốt đẹp, bánh xe, body kits - danh sách đi và về. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của thanh cuộn trong những chiếc xe Mod Pro! Có hàng triệu kết hợp khác nhau, và cho phép bạn lấy xe của bạn theo cách bạn muốn nó.

Trực tuyến nhiều người
Chơi tay đua khác từ khắp nơi trên thế giới trong vở kịch nhiều người trực tuyến. Có ba loại đua trong nhiều người - Bracket Racing, Heads Up Racing, và Grudge Racing. Nếu bạn không quen thuộc với những hãy nhìn chúng trước khi thực hiện một cuộc đua! Những chủng tộc là TOUGH, và đang đặt cược đua.


TUNE XE CỦA BẠN
Trong Pro Series bạn sẽ có được toàn quyền điều khiển các bánh răng, rev giới hạn, hệ thống treo, thời gian, giao hàng nhiên liệu, tăng, và khởi động kiểm soát của chiếc xe của bạn. Các Dyno bao gồm cho phép bạn kiểm tra thay đổi được thực và chắc chắn rằng bạn đang đi đúng hướng! Điều chỉnh là gần như không giới hạn - Bạn muốn chạy một bánh cao đầu tiên với một phía sau ngắn? Bạn có thể! Muốn khởi chạy trên các giới hạn? Bạn có thể! Các khía cạnh điều chỉnh rất sâu mà bạn thậm chí có thể điều chỉnh cách cao lên khỏi mặt đất thanh rác có bánh xe của bạn là! Mess lên giai điệu của bạn? Không phải lo lắng - chỉ cần truy cập các thợ và ông sẽ thiết lập lại bạn một giai điệu cơ bản. Pro Series cũng cung cấp cho bạn một số lượng không giới hạn các cuộc đua thử nghiệm-n-Tune để đảm bảo chiếc xe của bạn là tốt nhất có thể.


SỬA ĐỔI
Trong Pro Series bạn sẽ không tồn tại lâu dài chạy xung quanh trong một chiếc xe hơi cổ. Vì vậy, chúng tôi đã đưa cho bạn hơn 300 thay đổi khác nhau qua các lớp học để theo kịp với phần còn lại của các tay đua. khối khác nhau cơ, đợt tuyển sinh, tàu hỏa van, ống xả, lốp xe, vv ... Như bạn sửa đổi xe của bạn, bạn sẽ phải theo kịp trên giai điệu của bạn vì mỗi thay đổi một chút thay đổi khả năng của chiếc xe của bạn. Để duy trì hoạt động mức cao, chắc chắn rằng bạn đang liên tục thử nghiệm và tinh chỉnh giai điệu của bạn - hoặc thuê một trưởng Crew và họ sẽ chăm sóc nó cho bạn!


Miễn phí
Pro Series Kéo Racing được quảng cáo hỗ trợ, và hoàn toàn miễn phí để tải về. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa quảng cáo, tất cả các bạn cần làm là mua vàng trong trò chơi. Quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa với * BẤT CỨ * mua vàng trong game!
Có gì mới
Instant green! You will need to update to this version to play multiplayer :)

Thể loại: Đua xe , Similar

Ngày xuất bản: Nov 01, 2018

Phiên bản hiện tại: 2.20

Yêu cầu: 4.1

Đánh giá nội dung: Teen

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.3
12,650 tổng số
5 8,877
4 1,499
3 839
2 349
1 1,086