Trang chủ » Trò chơi » Mô phỏng » Trạm Dịch Vụ Rửa Xe: Trò Chơi Cơ Khí ô Tô Năm 2018
Trạm dịch vụ rửa xe: Trò chơi cơ khí ô tô năm 2018 APK icon

Tải về Trạm dịch vụ rửa xe: Trò chơi cơ khí ô tô năm 2018 APK

1.0 for Android 2.3 and up and up

Black Raven Interactive

Hoàn thành trang điểm cho xe ô tô đắm và bẩn trong trò chơi cơ khí ô tô

Package name:

com.blackraveninteractive.car.wash.service.parking

Hãy sẵn sàng để chơi các trò chơi cơ khí xe tốt nhất với kỹ năng sửa chữa hoàn hảo tự động với Trạm rửa xe: Car Mechanic Game 2018. Trở thành một thợ sửa xe trong nhà để xe hội thảo trạm xăng, động cơ sửa chữa, phanh, ống xả, hộp số và khung gầm. Hủy bỏ gỉ bằng cách áp dụng putty và sơn xe hơi sang trọng của bạn. Kinh nghiệm sửa chữa tự động và dịch vụ tự động trong trò chơi mô phỏng lái xe ô tô tại trạm xăng cho dịch vụ rửa xe.


Trạm dịch vụ rửa xe: xe cơ khí game 2018 cung cấp cho bạn các công việc trạm xăng khác nhau trong trò chơi nhà để xe nhà xưởng xe cơ khí. Điều đó bao gồm rửa xe, thay bánh xe, sửa chữa động cơ, dịch vụ tự động, làm sạch xe, điều chỉnh xe và nâng cấp xe bằng nhiều dụng cụ sửa chữa ô tô và sửa chữa xe khác nhau và thiết bị tại trạm xăng đường cao tốc. Trò chơi 3D rửa xe tuyệt vời nhất với trải nghiệm lái xe tuyệt vời như dịch vụ đỗ xe cho khách hàng. Triển lãm kỹ năng cơ khí ô tô thực sự của việc thay đổi bánh xe và lốp xe, dịch vụ xe, dịch vụ tự động, sửa chữa động cơ, xe hơi sang trọng và dịch vụ sửa chữa ánh sáng. Lấy tự động và lái xe đến cửa hàng cơ khí sử dụng các công cụ và thiết bị trong trò chơi mô phỏng nhà để xe ô tô của bạn. Lái xe hơi sang trọng đến trạm xăng để sửa chữa xe hơi. Lấy xe phản lực từ trạm xăng tới cửa hàng cơ khí ô tô để lái thử cuối cùng. Trường đào tạo cơ khí ga miễn phí mới nơi bạn học cách sửa chữa lắp ráp xe thể thao. Lấy các công cụ trạm nhiên liệu và thiết bị cần thiết để rửa xe thể thao bắt đầu công việc sửa chữa ô tô sau đó sửa chữa ô tô trong nhà ga tự động của nhà máy trạm nhiên liệu tại hội thảo thành phố của riêng bạn.


Điều chỉnh xe cơ bắp của Mỹ trong trò chơi mô phỏng cơ khí tự động tốt nhất 2018. Đầy đủ nhiệm vụ điền vào một thợ cơ khí tự động trong tất cả trong một sửa chữa xe trò chơi mô phỏng 3d. Chơi trò chơi rửa xe và học cách sửa ô tô tại trạm dừng dịch vụ trạm xăng. Chứng minh khả năng sửa xe của bạn và trở thành tài xế tốt nhất trong Trạm rửa xe: Xe cơ khí game 2018. Tận hưởng cảm giác lái thử thực sự sau khi sửa chữa xe phản lực trong lái xe thử nghiệm và mô phỏng xe cơ khí tốt nhất. Làm công việc cơ khí xe tải của bạn theo cách tốt nhất có thể để làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc và thực sự hài lòng trong trò chơi xe tải trẻ em. Bạn có rất nhiều công việc cơ khí để làm theo ý của bạn để nhanh lên và nhận được trên mô phỏng sửa chữa xe dịch vụ cổ điển.


Hoàn thành nhiệm vụ xe hơi và dịch vụ xe hơi sang trọng đầy thử thách và đầy thử thách với các công cụ và thiết bị cơ khí hiện đại có sẵn trong cửa hàng cơ khí xây dựng xe thông minh của bạn. Trở thành lái xe chuyên nghiệp và thợ cơ khí tự động không cho phép khách hàng xuống và không bao giờ cho phép công việc sửa chữa tự động đi vào hoàn chỉnh và chưa được kiểm tra. Đi cho ổ đĩa thử nghiệm xe hơi sang trọng trong trò chơi lái xe ô tô 2018 và đưa nó cho khách hàng sau khi đậu xe thích hợp. Hãy tận hưởng thử nghiệm lái xe cơ bắp của Mỹ trong mô phỏng ổ đĩa xe mới nhất này miễn phí. Download Service Car Station: Car Mechanic Game 2018.


Tính năng:
Thời gian thực làm sạch xe và dịch vụ xe tại trạm xăng
Trò chơi lái xe tự động lái thử nghiệm tuyệt vời 2018
Thực hiện thực tế thời gian trạm xăng tự động dịch vụ trong cửa hàng xe hơi
Trạm nhiên liệu tốt nhất Trò chơi rửa xe 2018
Nạp nhiên liệu xe hơi mát mẻ và hình ảnh động cơ khí tự động

Thể loại: Mô phỏng , Similar

Ngày xuất bản: Mar 07, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0

Yêu cầu: 2.3 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1