Trang chủ » Trò chơi » Đua xe » Đua Xe Di động F1
Đua xe di động F1 APK icon

Tải về Đua xe di động F1 APK

1.6.26 for Android 4.3 and up

Codemasters Software Company Ltd

Tham gia vào giải đua xe thể thao lớn nhất thế giới với F1® Mobile Racing!

Package name:

com.codemasters.F1Mobile

Phát triển và tùy chỉnh chiếc xe F1 của riêng bạn từ đầu, hoặc đua cho một trong 10 đội F1 chính thức, để thách thức các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới để đấu tay đôi nhiều người chơi. Với các vòng đua chính thức từ mùa giải 2018, bao gồm sự trở lại của Hockenheim tại Đức, F1 Mobile Racing cho phép bạn chạy đua với các tay đua vĩ đại nhất hành tinh bao gồm Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen và Fernando Alonso.

Nó giúp bạn chống lại đối thủ của mình với mục tiêu đơn giản là người đầu tiên trên đường!

• TRÒ CHƠI DI ĐỘNG CHÍNH THỨC CỦA FORMULA 1®: F1 Mobile Racing là một trò chơi di động chính thức cho FIA Formula 1 World Championship ™ 2018 có tất cả các đội, xe, trình điều khiển và mạch.

• MULTIPLAYER THỜI GIAN THỰC: Chơi tự do với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đua 1v1 thời gian thực để tìm đường đến các giải đấu hàng đầu.

• PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CẤP XE F1 CỦA BẠN: Thu thập các bộ phận phù hợp để nâng cấp hiệu suất xe của bạn và tìm cấu hình tốt nhất cho mỗi Grand Prix ™!

• HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI: Tận hưởng cảm giác trở thành một tay đua F1 thực thụ với hình ảnh tuyệt đẹp.

• RACES RACES: Tham gia vào cảnh tượng đua xe vĩ đại nhất hành tinh với trải nghiệm chơi game chất lượng console trên điện thoại di động của bạn.

• SỰ KIỆN GIỚI HẠN THỜI GIAN: Cuộc đua trong các sự kiện giới hạn thời gian đặc biệt, trùng với F1 Grand Prix chính thức và kiếm được phần thưởng độc quyền trong trò chơi.
Có gì mới
A brand new way to race has arrived in F1® Mobile Racing in the form of GP Events! Take on players across the globe in this two-stage, week-long event with multiple race scenarios. Set your best times to improve your rank on our global leaderboard to earn in-game currency, customisation items and more exclusive content! Silverstone is the host circuit for the first GP Event, followed by Abu Dhabi and Suzuka in the coming weeks.

Thể loại: Đua xe , Similar

Ngày xuất bản: Feb 07, 2019

Phiên bản hiện tại: 1.6.26

Yêu cầu: 4.3

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.1
35,883 tổng số
5 22,510
4 5,837
3 2,717
2 1,312
1 3,507