Trang chủ » Trò chơi » Mô phỏng » Trạm Dịch Vụ Xe ô Tô
Trạm dịch vụ xe ô tô APK icon

Tải về Trạm dịch vụ xe ô tô APK

1.1 for Android 2.3 and up and up

Fun Splash Studios

Lái xe bẩn của bạn đến trạm dịch vụ để làm sạch trong trò chơi hội thảo rửa xe.

Package name:

com.fss.service.station.car.workshop.simulator

Chào mừng bạn đến trạm dịch vụ xe hội thảo mới rửa xe hội thảo trò chơi. Trạm rửa xe trạm dịch vụ là một trò chơi mô phỏng dịch vụ rửa xe và xe hơi mới. Trong trò chơi mô phỏng rửa xe này, bạn trở thành chủ sở hữu và tài xế của một chiếc xe khác và phải lái xe bẩn đến trạm dịch vụ và dịch vụ xe hơi hoàn chỉnh hoặc quy trình rửa tiền để hoàn thành từng cấp trong trò chơi hội thảo xe hơi này. Bạn phải tận hưởng ổ đĩa của chiếc xe thể thao tuyệt vời xung quanh thành phố và các trạm dịch vụ rửa xe lớn. Bạn có thể chọn loại xe khác nhau và thích lái xe ô tô thể thao tuyệt vời. Dễ dàng để chơi, bạn có thể làm theo mũi tên trong trạm dịch vụ lớn, nếu bạn làm theo hướng mũi tên sau đó bạn dễ dàng đạt đến đích của bạn.
Chào mừng đến với tương lai! Ở đây bạn có thể tự phục vụ xe của mình. Dịch vụ xe hơi chưa bao giờ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời như vậy. Không có người khác chỉ là một số robot được cài đặt trong hội thảo để giúp bạn phục vụ xe của bạn. Bạn đã lái xe của bạn, đua với nó và trôi dạt với nó. Giống như nó nói: "Một chiếc xe sạch là định nghĩa của một quý ông". Bây giờ nó là tất cả bẩn và lầy lội và nó cần phải được điều chỉnh và rửa sạch. Bạn cũng phải đổ đầy bình nhiên liệu của mình.
Với một ý tưởng mới mang tính cách mạng trong thể loại trò chơi hội thảo xe hơi, chúng tôi giới thiệu cho bạn sự pha trộn hoành tráng của trò chơi nhà để xe ô tô, trò chơi hội thảo rô-bốt, trò chơi rửa xe và tất cả các trò chơi điều chỉnh trên xe hơi. Trạm dịch vụ xe hội thảo là trò chơi nhà để xe tốt nhất của năm nay.
Với đồ họa xe thực tế và cài đặt hoạt hình chơi trò chơi này là sử thi và gây nghiện. Trước tiên, bạn phải lái xe cẩn thận đến xưởng tại một vị trí nhất định sau đó bạn vào xưởng, nếu bạn muốn rửa xe bẩn, bạn rửa xe với hình ảnh động nước thật tuyệt vời. Bạn cũng có thể đưa xe của bạn đến khu vực dịch vụ nếu bạn muốn điều chỉnh xe của bạn để có hiệu suất tốt hơn. Nâng cấp và điều chỉnh xe của bạn và di chuyển ra khỏi hội thảo. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là để thùng nhiên liệu của bạn được nạp lại. Tới máy bơm nhiên liệu và đổ đầy xe tăng của bạn và lái xe đi với một chiếc xe đẹp, sạch sẽ và bắt mắt.

Thể loại: Mô phỏng , Similar

Ngày xuất bản: Feb 07, 2017

Phiên bản hiện tại: 1.1

Yêu cầu: 2.3 and up

Đánh giá nội dung: Rated for 3+

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

3.8
1,208 tổng số
5 731
4 79
3 115
2 67
1 216