Trang chủ » Trò chơi » Mô phỏng » Xe Mechanic Hội Thảo Nhà để Xe
Xe Mechanic Hội thảo Nhà để xe APK icon

Tải về Xe Mechanic Hội thảo Nhà để xe APK

1.4 for Android 4.4 and up

The Game Storm Studios

Sửa chữa xe tại garage hội thảo như xe thể thao thực sự cơ khí & đi cho ổ đĩa th

Package name:

com.gss.garage.workshop.carmehanic

"Bạn có muốn được gọi là thợ cơ khí tự động tốt nhất với chiếc xe hoàn hảo kỹ năng sửa chữa? Nếu có thì sau đó xe Mechanic Hội thảo để xe cung cấp cho bạn cơ hội này để được tay vào kinh nghiệm trong tự động sửa chữa tại xưởng của xe sửa chữa của bạn. Bạn sẽ thực hiện công việc khác nhau trong xe hơi cơ khí hội thảo nghĩa là động cơ sửa chữa, stickering xe, thay bánh xe, sơn xe jobing, móp xe và sửa chữa ánh sáng xe ing sử dụng các công cụ sửa chữa xe khác nhau và các thiết bị.


Hãy cho khách hàng của mình những công việc chất lượng tốt nhất trong thời gian tối thiểu được phân bổ và chứng minh kỹ năng xe thợ máy của bạn thay đổi bánh xe và lốp xe, sơn xe, stickering, sửa chữa động cơ, móp xe và sửa chữa ánh sáng. Nhanh lên và lấy các công cụ và thiết bị theo ý của bạn, Nhập vào vòng tròn xe cơ khí bầu dục để sửa chữa xe và cho phép sửa chữa một số máy. Đây là một loại trường đào tạo thợ nơi bạn tìm hiểu để sửa chữa chiếc xe thể thao. Lấy các công cụ và thiết bị cần thiết cho xe sửa chữa và khởi động máy sửa chữa công trình sau đó sửa chữa xe hơi ở hội thảo của bạn garageat hội thảo của riêng bạn. tuyệt vời xe Mechanic Simulator này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để đạt được chuyên môn như một thợ cơ khí tự động chỉ trong một trò chơi. Hãy xem xét nó học đào tạo thợ máy của bạn và tìm hiểu để sửa chữa ô tô.


Có niềm tin vào chiếc xe cố định khả năng của mình và trở thành fixer xe tốt nhất trong nhà để xe xưởng riêng của bạn. Bạn có thể tận hưởng những cảm giác kinh hãi thực sự của bài kiểm tra lái xe sau khi xe sửa chữa trong tốt nhất mô phỏng trò chơi tự động cơ khí. năm nay ..! Do xe công việc cơ khí của bạn theo cách tốt nhất có thể để làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc và thật sự hài lòng. Bạn có rất nhiều việc phải làm theo ý của bạn do đó, nhanh lên và nhận được trên các xe sửa chữa tasrack.


Thực hiện công việc của bạn như là một tự động cơ khí chuyên nghiệp tại trạm dịch vụ xe với nhà nước của các công cụ cơ khí nghệ thuật và thiết bị có sẵn trong cửa hàng xe thợ máy của bạn. Chậm trễ trong việc sửa chữa sẽ kết thúc trong thất bại mức độ và kết quả trong sự thất vọng của khách hàng của bạn. Ghi Khách hàng là ông chủ! Một người thợ chuyên nghiệp không để cho worknever cho phép các công việc sửa chữa đi vào hoàn thiện và chưa được kiểm tra. Đi cho các lái thử xe trước khi trao nó trên xe cho khách hàng của bạn. Thưởng Thi lái xe mô phỏng trong xe Mechanic Hội thảo để xe sau khi hoàn thành chiếc xe tự động sửa chữa.


Trở thành fixer xe tốt nhất của thị trấn trong một cực đoan xe thợ giả năm 2017.
ion năm nay ..!


★★★ gameplay tính năng ★★★
• Thú vị xe sửa chữa các công việc!
• Kiểm tra ổ đĩa sau khi xe sửa chữa!
• Thời gian dựa trên mức độ xe sửa chữa!
• Amazing đồ họa 3D và hình ảnh động!
• Nhiều xe công cụ và thiết bị sửa chữa!


★★★ FOLLOW US ★★★
http://www.facebook.com/TheGameStormStudios
http://www.youtube.com/user/thegamestormstudios
http://twitter.com/gamestormstudio


CẢM ƠN CHƠI GAME CỦA CHÚNG TÔI. "
Có gì mới
Bug Fixes

Thể loại: Mô phỏng , Similar

Ngày xuất bản: Jan 11, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.4

Yêu cầu: 4.4

Đánh giá nội dung: Rated for 3+

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.0
5,420 tổng số
5 3,550
4 406
3 404
2 157
1 903