Trang chủ » Ứng dụng » Ô tô và xe cộ » Xe đậu Trước - City Car Park Adventure
Xe đậu trước - City Car Park Adventure APK icon

Tải về Xe đậu trước - City Car Park Adventure APK

1.1 for Android 4.1 and up

new action style 2019

Trò chơi đỗ xe ô tô là đào tạo lái xe để lái xe và đua xe vui vẻ

Package name:

com.na.advance.parking.car.parkcar.adventuregame

Vuốt camera qua cảm ứng trên màn hình trong khi vuốt ngón tay sang trái, phải, xuống hoặc lên trong Trò chơi Xe hơi Nâng cao này để thay đổi chế độ xem camera. Đỗ xe trong một bãi đậu xe để thực hành kẹt xe giữa các chướng ngại vật. Lái xe thú vị cho trò chơi đua xe đỗ xe vội vàng. Lái xe hiện đại trong một chiếc xe không thể lái xe tốt nhất 2019 và tận hưởng trò chơi đỗ xe tốt nhất từng có. Trò chơi đỗ xe thực sự cho những người yêu xe 2018. Phiêu lưu lái xe vui vẻ trong trò chơi mô phỏng mới này. Trò chơi đỗ xe là bãi đậu xe trong một thung lũng đỗ xe khắc nghiệt với các trò chơi lái xe và đảo ngược. Trò chơi giả lập lái xe ô tô tốt nhất cung cấp cho bạn một cơ hội để đỗ xe ở chế độ đảo ngược. Mô phỏng xe ô tô tốt nhất là một cô gái đậu xe cho một nhiệm vụ đỗ xe cho người lái xe ô tô lái xe để đỗ xe vào một nơi đậu xe phù hợp. Cảm thấy tự hào khi lái xe để thực hành đậu xe.
Advance Car Car là một nhiệm vụ đỗ xe trên thế giới là việc thực hiện để lái xe trong tất cả các trò chơi giả lập lái xe ô tô nổi tiếng trên thế giới. Mô phỏng bãi đậu xe trực tiếp cho nhiệm vụ lái xe phiêu lưu bãi đậu xe. Bạn đã chơi trò chơi ô tô công viên nhưng đây là trò chơi đỗ xe tốt nhất hiện đại. Ba Lan kỹ năng lái xe của bạn trong trò chơi bãi đậu xe thực sự phiêu lưu công cộng này. Đỗ xe ô tô thông minh của bạn trong bãi đậu xe. Đỗ xe vào thành phố là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với người đỗ xe 2019. Đỗ xe. Tận hưởng ổ đĩa trong xe của tôi. Dễ dàng mô phỏng lái xe và trò chơi phiêu lưu đậu xe thực sự. City Car Park in Adventure là một trò chơi lái xe đỗ xe gây nghiện. Nhiều bãi đậu xe trong trò chơi mô phỏng lái xe này. Đào tạo đỗ xe. Tiến sĩ Chơi giống như nó là một bài kiểm tra chuyên gia về kỹ năng trò chơi lái xe mô phỏng xe của bạn. Đỗ xe ô tô là bài kiểm tra kỹ năng đỗ xe độc ​​đáo của bạn về trò chơi đua xe ô tô miễn phí cho ứng dụng đào tạo mô phỏng xe tải ngoài đời thực.
Mô phỏng xe ô tô nâng cao có nhiều cấp độ đỗ xe trên đường phố của trò chơi xe đua dành cho bạn. Lái xe về phía trước hoặc sân sau lái xe kế hoạch. Trò chơi lái xe đỗ xe 2018 này là thực hành cho lái xe ngoài đời thực. Bỏ qua xe đua tốc độ và chọn xe đậu xe cho kế hoạch cấp giấy phép lái xe. Bạn có kỹ năng đỗ xe tuyệt vời và đánh bóng nhiều hơn trong bãi đậu xe thông minh miễn phí 2019 này. Hãy trở thành người đỗ xe hàng đầu thế giới trong việc lái xe trò chơi tốt nhất. Đậu xe bây giờ của bạn. Lái xe công viên là một bãi đậu xe di động. Nếu bạn đỗ xe thì bạn cũng có thể đỗ xe tải trong trò chơi đỗ xe hiện đại này bao giờ hết. Bãi đậu xe di động tiên tiến là bãi đậu xe tốt nhất sau đó trò chơi đua xe gây nghiện thú vị. Công viên và lái xe. Bãi đậu xe Giáng sinh là bãi đậu xe năm mới lái xe công viên tự động. Lái xe cực độ trong bãi đậu xe của tôi. Xe cho bãi đậu xe là tuyệt vời từ các trò chơi đỗ xe tốt nhất hàng đầu. Mô phỏng bãi đậu xe thú vị cho những người yêu thích ổ đĩa.
Advance Streets Parking Car là trò chơi lái xe miễn phí. Ứng dụng đỗ xe trước để đỗ xe vào quảng trường bãi đậu xe, bãi đậu xe bệnh viện thành phố, siêu thị và bãi đậu xe học tập. Lái xe và tìm chỗ đậu xe ở đây chúng tôi đậu. Don Tiết đâm vào rào cản, rào chắn, thanh dính hoặc thanh sắt vấp ngã. Lái xe ở những nơi tuyệt vời và đỗ xe dễ dàng trong trò chơi đa cấp trong đấu trường Park_in công cộng. Ổ đĩa thương hiệu để chứng minh cho bạn một biểu tượng đỗ xe tốt nhất của thế giới giả lập trò chơi lái xe ô tô thế giới mở này. Prado bãi đậu xe là trò chơi phiêu lưu hay nhất. Lái xe hiện đại. Trò chơi nhiều cấp độ đỗ xe là một trường học lái xe cho các tay đua lái xe an toàn. Đỗ xe trong giao thông đỗ xe là trò chơi xe mới. Đỗ xe ô tô giận dữ là trò chơi lái xe ô tô thực sự để lái xe tiến hoặc lùi công viên lùi. Trò chơi đỗ xe taxi là tốt nhất của thử thách trò chơi đậu xe thực tế.
Trò chơi xe ô tô nâng cao là trò chơi mô phỏng đỗ xe 2019 với mô phỏng ý tưởng đỗ xe mới. Park sim là một ứng dụng đỗ xe cho người chơi thứ ba TPD. Mô phỏng cuộc đua đỗ xe là một trò chơi đua xe đỗ xe cực đoan. Đỗ xe thật có một nhiệm vụ thú vị là lái xe ngoại tuyến thật. Trò chơi lái xe đỗ xe là một nhiệm vụ miễn phí thú vị với trò chơi đa cấp.

Thể loại: Ô tô và xe cộ , Similar

Ngày xuất bản: Dec 16, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.1

Yêu cầu: 4.1

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

5.0
1 tổng số
5 1
4 0
3 0
2 0
1 0