Trang chủ » Ứng dụng » Ô tô và xe cộ » Cuộc đua Xe đạp Trên Núi Tuyết 2019 - Cuộc đua Xe Mô Tô
Cuộc đua xe đạp trên núi tuyết 2019 - Cuộc đua xe mô tô APK icon

Tải về Cuộc đua xe đạp trên núi tuyết 2019 - Cuộc đua xe mô tô APK

1.1 for Android 4.0.3 and up

Storm Breakxr

Hãy chơi trò chơi Snow Mountain Bike Racing 2019 này.

Package name:

com.stormbreakxr.snow.mountain.bike.racing.motocross.race

Cuộc đua xe đạp leo núi đầy thử thách nhất 2019 - Trò chơi đua xe mô tô của mùa đông năm nay đã có mặt. Crazy đi siêu xe đạp của bạn trên đường mòn băng giá và dốc kim loại. Thực hiện các pha nguy hiểm cực kỳ táo bạo để trở thành nhà vô địch đua xe. Supercharge các cuộc đua hành động tức giận. Trở ngại lửa trên đường đua băng giá; bắn và giết người đi xe đạp khác. Đi xe trượt tuyết của bạn, lái xe nhanh để đuổi theo họ. Trôi xe máy cẩn thận vì có tuyết rơi lớn trên đường. Lái xe máy trong thời tiết khắc nghiệt với tuyết rơi dày là một thách thức. Lái thử xe trượt tuyết và trở thành người lái xe đóng thế vô địch trong trình mô phỏng xe máy tuyệt đỉnh này. Snow Mountain Bike Racing 2019 - Đua xe mô tô và Đua xe đạp trên đường cao tốc trong trò chơi tuyệt vời này. Đi xe đạp của bạn trong các trò chơi đua xe máy offroad và giành chiến thắng trong cuộc đua vinh quang chống lại cuộc đua xe đạp offroad tốt nhất. Đó là thời gian để thể hiện các trò chơi đua xe cực kỳ thú vị của bạn, kỹ năng lái xe ở góc đường, thúc đẩy tốc độ cao của các trò chơi đua xe máy. Trò chơi đua xe đạp thực sự mới là một trò chơi phải có cho tất cả các trò chơi đua xe đạp niềm vui của những tay đua hỗn loạn! Một trong những trò chơi xe đạp địa hình thế hệ mới tốt nhất. Bạn đã sẵn sàng để thể hiện các trò chơi xe mô tô tự do? Bike Racing là trò chơi đua xe đạp điên rồ không thể theo dõi trong số các trò chơi đua xe mô tô thách thức xe đạp offroad với đua xe đạp offroad và trò chơi xe máy. Các trò chơi đua xe mô tô hay nhất mà bạn sẽ chạy đua với thời gian trong khi thực hiện các thủ thuật điên rồ và những cú nhảy điên cuồng của xe máy với các thủ thuật lái xe trên Highway Bike 3D Racing.


Yêu thích trò chơi đua xe đạp tuyết? Hãy thử trò chơi Bike Rider năm 2019, nơi bạn có cơ hội đi xe máy trên tòa nhà chọc trời của thành phố. Một trò chơi đua xe đạp tuyết cực kỳ giả lập trên đường đua và những con đường mòn trên bầu trời cao đang chờ bạn, nơi bạn có thể trưng bày những pha nguy hiểm khi đi xe đạp tuyết tuyệt vời như một người đóng thế thực sự trên chiếc xe đạp đóng thế. Trong khi thực hiện những chiếc xe máy tuyết điên cuồng nhảy lên nóc tòa nhà nguy hiểm, tránh những chướng ngại vật. Đây là một trò chơi đua xe đạp tự do với tất cả các cơ chế của trò chơi giả lập superbike stunt và trò chơi moto stunt. Đạp xe qua các tòa nhà trong thành phố, nhảy trên những con đường dốc lớn, nửa đường ống và những đường đua điên cuồng. Hãy là một tay đua xe đạp dũng cảm Real Rider Stuntman để tận hưởng chuyến đi chọc trời tuyệt vời bằng cách thưởng thức các pha nguy hiểm hàng đầu trong trò chơi Snow Mountain Bike Racing 2019 - Trò chơi đua xe mô tô này.

đua xe đạp offroad ở mức tốt nhất khi bạn cần một số tốc độ thực sự. Đối với những người đi xe máy yêu thích các trò chơi đua xe đạp hạng nặng, bạn cũng sẽ thích cuộc đua lớn nhất này. Đi xe trong giao thông, chống lại các đối thủ với đồ họa HD và môi trường 3D. Thế giới bao gồm núi tuyết, đồi núi và đời thực như sân vận động đua xe đạp. Đóng thế trên xe đạp của bạn, là người lái xe máy tuyệt vời và thể hiện kỹ năng cưỡi xe đạp của bạn. Đua xe đạp leo núi siêu tốc 2019 - Đua xe mô tô không giống ai trước đây, trong danh mục đua xe mô tô Android. Vật lý thực tế và mượt mà với trải nghiệm cực nhanh, giống như trải nghiệm thực tế mà bạn có được khi đua trên chiếc xe đạp thực tế trên đường cao tốc.

Các tính năng
Vật lý thực tế của trò chơi đóng thế lái xe đạp tuyết 2019
Thử thách các mức độ đóng thế điên rồ để kiểm tra kỹ năng lái xe của các trò chơi đóng thế xe đạp với vật lý thực tế
Có gì mới
-More Interesting Levels
-Minor Bug Fixes

Thể loại: Ô tô và xe cộ , Similar

Ngày xuất bản: Jan 24, 2019

Phiên bản hiện tại: 1.1

Yêu cầu: 4.0.3

Đánh giá nội dung: Teen

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.0
652 tổng số
5 442
4 34
3 42
2 30
1 104