Trang chủ » Trò chơi » Thông thường » Nhà Sản Xuất Cupcake Nấu ăn đầu Bếp: Bánh Bánh Cửa Hàng
Nhà sản xuất cupcake nấu ăn đầu bếp: bánh bánh cửa hàng APK icon

Tải về Nhà sản xuất cupcake nấu ăn đầu bếp: bánh bánh cửa hàng APK

1.0 for Android 3.0 and up and up

VectorStudios

Sở hữu cửa hàng bánh cupcake và amp; trở thành một nhà sản xuất bánh cupcake

Package name:

com.vectorstudio.cupcake.maker.bakery.shop.cooking.game

Điều gì có thể khiến bạn hạnh phúc hơn là làm bánh Cupcakes? Đúng vậy, không có gì! Vì vậy, thu thập đầu bếp nấu ăn bên trong của bạn và bắt đầu làm bánh nướng nhỏ trong bánh bánh của chúng tôi. Có thể là Lễ Tạ Ơn hay Năm mới, Cupcakes của chúng tôi dành cho tất cả Gia đình hạnh phúc của bạn. Trò chơi nấu ăn này làm cho bạn trở thành nhà sản xuất bánh cupcake, Donut Maker, Nhà sản xuất thực phẩm tại Cupcake Bakery Baking Game của chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể làm bánh Cupcakes ngon và Bánh sô cô la tại Cupcake Bakery của chúng tôi. Tất cả những gì bạn phải làm là lái xe đến Bakery Shop và chọn nguyên liệu để làm bánh nướng. Trò chơi Cupcake này là tốt nhất để thực hiện cảm giác thèm ăn Cupcake Maker của bạn. Mang nguyên liệu đến Cake Bakery. Trộn chúng đúng cách và nạp chúng vào khay cupcake. Nướng trong lò và lấy bánh nướng ra khi họ sẵn sàng. Những loại bánh này rất dễ chế biến và mang lại cho Nhà sản xuất thực phẩm của bạn. Bạn cũng có thể là Donut Maker bằng cách chỉ cần học các bước đơn giản này trong trò chơi Nướng bánh.

Bánh cupcake và Bánh sô cô la làm cho Lễ Tạ Ơn và Năm mới của bạn rất vui mừng. Có Family Fun bằng cách nướng bánh trong Cupcake Bakery của chúng tôi và làm cho Gia đình hạnh phúc. Trò chơi nấu ăn này rất dễ chơi. Bạn có thể chọn từ nhiều loại bánh nướng nhỏ như sô-cô-la, vani, bánh cupcakes cầu vồng. Chọn từ cửa hàng trò chơi Nướng bánh của chúng tôi và làm bánh cupcake ngon nhất từng có trong Bakery. Sở hữu một cửa hàng bánh và trở thành một nhà sản xuất cupcake nấu ăn đầu bếp món tráng miệng sản xuất của trò chơi cupcake.

Âm thanh và màu sắc thú vị sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán và bạn có thể chơi Cupcake Maker Cooking Chef với Gia đình hạnh phúc của bạn. Mở một Bánh bánh của riêng bạn sau khi thực hiện và học hỏi từ Cupcake Bakery Baking Game của chúng tôi. Bạn có thể nhận đơn đặt hàng và làm bánh Cupcakes sô cô la ngon cho mọi người vào dịp Năm mới và Lễ tạ ơn. Chúc mừng gia đình bằng cách cài đặt Đầu bếp nấu ăn Cupcake Maker của chúng tôi: Bánh Bakery Shop, miễn phí ngay bây giờ! Thưởng thức với trò chơi Cupcake mới và thú vị của chúng tôi.

Các tính năng:
Chọn các thành phần từ Bakery Shop trong trò chơi Baking này.
Chọn loại Cupcakes từ nhiều loại tại Cupcake Bakery.
Nướng bánh sô cô la bánh cupcake ngon nhất trong trò chơi Cupcake.
Bạn có thể trở thành Nhà sản xuất bánh cupcake tốt nhất đầu bếp Donut Maker Cake Maker.
Có gì mới
- Official Release

Thể loại: Thông thường , Similar

Ngày xuất bản: Feb 13, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0

Yêu cầu: 3.0 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1