Trang chủ » Trò chơi » Thông thường » Bác Sĩ Phẫu Thuật Mắt Mô Phỏng ER Doctor: Eye Clinic Game
Bác sĩ phẫu thuật mắt mô phỏng ER Doctor: Eye Clinic Game APK icon

Tải về Bác sĩ phẫu thuật mắt mô phỏng ER Doctor: Eye Clinic Game APK

1.0.1 for Android 3.0 and up and up

VectorStudios

Hãy là bác sĩ phẫu thuật mắt và amp; Làm Phẫu thuật Mắt cho bệnh nhân trong Trò chơi Bệnh viện Mắt này

Package name:

com.vectorstudios.er.doctor.eye.surgery.simulator.hospital.game

Bất cứ khi nào có Cấp cứu sức khỏe, bạn vội vàng đến Bác sĩ Cấp cứu để được kiểm tra. Trò chơi bệnh viện này là về mắt khẩn cấp. Trở thành Bác sĩ Mắt và thực hiện Kiểm tra Mắt, Phẫu thuật Mắt và Kiểm tra Mắt tại Phòng khám Mắt. Bạn có thể thực hiện Phẫu thuật ảo bằng cách trở thành Chuyên gia mắt và thực hiện Điều trị mắt. Sở hữu Phòng khám Trẻ em và là Người mô phỏng Phẫu thuật trong Bệnh viện Mắt.

Khi bệnh nhân đến bệnh viện Cấp cứu, trước tiên hãy thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bệnh nhân đến Bệnh viện Mắt của bạn; kiểm tra huyết áp, nhịp tim, hô hấp và bất kỳ bất thường và rối loạn chức năng nào trong Trò chơi bệnh viện này. Hỏi bệnh nhân về Cấp cứu Mắt và đối phó như Chuyên gia Mắt. Bạn là một bác sĩ mô phỏng trong phòng khám trẻ em. Trò chơi này là về việc thực hiện Phẫu thuật mắt tốt nhất trong trường hợp khẩn cấp và trở thành Bác sĩ mắt. Kiểm tra mắt và tìm ra nguyên nhân khẩn cấp.

Đưa bệnh nhân đến Phòng khám Mắt và làm phẫu thuật làm sạch mắt. Thực hiện Điều trị mắt bằng cách loại bỏ tất cả các hạt bụi và lông mi mắt bị mắc kẹt trong mắt. Chuẩn bị cho bệnh nhân Phẫu thuật mắt trong Trò chơi bệnh viện. Trở thành Trình mô phỏng phẫu thuật bằng cách thực hiện Phẫu thuật ảo của bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt. Trong quá trình phẫu thuật, bạn loại bỏ các mụn nước ở mắt. Kiểm tra đỏ, sưng, dấu đồng tử và bất kỳ dấu hiệu nào gây ra Cấp cứu Mắt và đưa bệnh nhân đến Chuyên gia Mắt. Tiêu diệt vi trùng bằng tia laser và khử trùng mắt. Loại bỏ những thứ này và trở thành Bác sĩ Mắt tốt nhất trong Phòng khám Trẻ em.

Để đảm bảo rằng bệnh nhân nhìn rõ và không gặp khó khăn gì về thị lực, hãy thực hiện phẫu thuật ống kính tại Bệnh viện Mắt. Từ các công cụ tiên tiến của chúng tôi, bạn có thể trở thành Bác sĩ mô phỏng và tiến hành Phẫu thuật mắt một cách dễ dàng. Trò chơi bệnh viện này không chỉ để giải trí mà còn mang tính giáo dục. Nó dạy làm thế nào để trở thành bác sĩ cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp. Nó giúp bạn điều trị mắt cho bệnh nhân mắc bệnh về mắt. Sử dụng kẹp mắt để loại bỏ võng mạc và ống kính bị lỗi của bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt. Bạn có thể chọn từ nhiều loại ống kính màu và phù hợp nhất với bệnh nhân của bạn trong Eye Clinic. . Tiến hành kiểm tra mắt và kiểm tra mắt của bệnh nhân. Trò chơi cung cấp cho bạn để thực hiện các bài kiểm tra mắt khác nhau cho bệnh nhân của bạn trong Eye Clinic. Các bài kiểm tra này là kiểm tra số lượng, kiểm tra hình ảnh, kiểm tra thủ công và kiểm tra trực quan, kiểm tra laser. Bệnh nhân phải xác định các con số hoặc đồ vật hoặc hình ảnh hiển thị cho mình và bác sĩ đánh giá mức độ tầm nhìn của bệnh nhân. Nếu có vấn đề về thị lực, bạn có thể cho bệnh nhân đeo kính phù hợp với thị lực của anh ta.

Trở thành Bác sĩ mô phỏng bằng cách kê toa thuốc giảm đau cho bệnh nhân và thuốc điều trị mắt. Bạn có thể trở thành Bác sĩ Mắt tốt nhất của Bệnh viện Mắt Bệnh viện Bệnh viện bằng cách thực hiện tất cả các bước của Phẫu thuật Mắt. Kiểm tra mắt rất quan trọng đối với mọi người thường xuyên. Giữ bệnh nhân theo dõi và kiểm tra mắt để tiên lượng. Các bước này của Phẫu thuật ảo rất dễ thực hiện bằng các lệnh và trò chơi rất dễ chơi của Eye Surgery Simulator ER Doctor: Eye Clinic Game. Cài đặt nó ngay bây giờ và chơi với bạn bè của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thích làm Người mô phỏng Bác sĩ và sẽ học được nhiều điều trở thành Người mô phỏng Phẫu thuật Bác sĩ Cấp cứu.

Các tính năng:
- Điều trị cho bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp bằng cách trở thành Bác sĩ cấp cứu.
- Thực hiện phẫu thuật mắt với các công cụ đặc biệt trong Bệnh viện mắt.
- Trở thành Trình mô phỏng phẫu thuật bằng cách thực hiện Điều trị mắt.
- Thay đổi ống kính của mắt trong Eye Clinic.
- Thực hiện Kiểm tra mắt và Kiểm tra mắt và xem có vấn đề gì về thị lực không.
- Cho thuốc và kem mắt để điều trị mắt tốt hơn.
- Trở thành Bác sĩ Mắt và điều trị Phẫu thuật Mắt trong Trò chơi Bệnh viện Mắt Cấp cứu ER. .
Có gì mới
- Orientation issue resolved.

Thể loại: Thông thường , Similar

Ngày xuất bản: Mar 02, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0.1

Yêu cầu: 3.0 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1