Trang chủ » Trò chơi » Thông thường » Trò Chơi Mô Phỏng Xe đạp Và Trò Chơi Trẻ Em Thành Phố
Trò chơi mô phỏng xe đạp và trò chơi trẻ em thành phố APK icon

Tải về Trò chơi mô phỏng xe đạp và trò chơi trẻ em thành phố APK

1.0.1 for Android 3.0 and up and up

VectorStudios

Hãy là một ông trùm nhà máy xe đạp và amp; Xây dựng, sửa chữa và amp; sửa chu kỳ trẻ em trong nhà máy sản xuất xe đạp

Package name:

com.vectorstudios.kids.bike.factory.mechanic.game

Xe đạp là chuyến đi đầu tiên bạn nhận được khi còn bé. Vì vậy, đây là một cơ hội để xây dựng xe đạp BMX của riêng bạn trong trò chơi Cycle Factory của chúng tôi. Trò chơi trẻ em này dành cho các bé trai và bé gái ở mọi lứa tuổi. Làm cho xe đạp thành phố của bạn trong trò chơi Mô phỏng xe đạp này. Mang xe đạp leo núi, xe đạp thể thao trong trò chơi của nhà máy và cung cấp cho xe đạp trẻ em một diện mạo mới trong nhà máy sản xuất xe đạp.

Trở thành một Tycoon Nhà máy trong Trò chơi Xe đạp Trẻ em này, bạn có thể thu thập và thu thập các bộ phận bị hỏng trong Nhà máy Chu kỳ. Bạn có thể làm tan chảy các bộ phận và kết hợp chúng với nhau để tạo ra chiếc xe đạp leo núi mới, xe đạp thể thao, xe đạp BMX và xe đạp thành phố. Chọn từ một loạt các xe đạp trẻ em và làm cho một cái mới của riêng bạn. Đóng băng phần nóng chảy của Mountain Bike trong Mechanic Simulator Mechanic Workshop. Hàn các bộ phận với nhau trong nhà máy trò chơi.

Bây giờ bạn có thể chọn từ các màu khác nhau cho Xe đạp thể thao của bạn trong Cửa hàng cơ khí. Sơn nó bằng máy móc tự động làm cho xe đạp thành phố tuyệt vời. Điền vào tất cả các phần của Mountain Bike hoặc Sports Bike với màu sắc yêu thích của bạn. Thưởng thức với bạn bè của bạn trong trò chơi trẻ em này và trở thành một nhà máy Tycoon. Bạn cũng có thể mang xe đạp thành phố trong xưởng cơ khí và học cách sửa xe đạp trẻ em và trở thành cơ chế chu kỳ.

Trò chơi mô phỏng trò chơi xe đạp và trò chơi xe đạp thành phố cung cấp cho bạn lựa chọn xe đạp cho bản thân và bạn bè của bạn. Bạn có thể làm cho xe đạp thể thao của riêng bạn, xe đạp leo núi, xe đạp BMX, và xe đạp trẻ em thành phố xe đạp trong các trò chơi nhà máy chu kỳ. Trang trí xe đạp của bạn với các hình dán và phù hiệu đầy màu sắc và đi xe trong Trò chơi trẻ em. Xe đạp cũ của bạn cũng có thể được sửa chữa trong Mechanic Shop bằng cách hàn và hàn tại Mechanic Workshop.

Làm cho các bộ phận khác nhau của xe đạp trẻ em từ các bộ phận bị hỏng và miếng trong trò chơi nhà máy chế tạo mô phỏng. Bạn có thể xử lý, phá vỡ, ghế ngồi, và cơ thể của xe đạp thành phố của bạn trong cửa hàng cơ khí và sửa chữa chu kỳ. Tham gia các bộ phận và làm cho chúng mới trong Nhà máy xe đạp. Các bộ phận nóng chảy được gia nhập trong trò chơi Cycle Builder và sau đó được đông lạnh trong Mechanic Workshop. Sơn các bộ phận trong nhà máy chu kỳ trong trò chơi mô phỏng xe đạp.

Máy xây dựng chu trình có tay nghề cao và các công cụ mạnh mẽ làm cho chiếc xe đạp Mountain Bike Sports của bạn giống như cách bạn thích. Bạn có thể có một chuyến đi suôn sẻ với xe đạp BMX trong nhà máy xe đạp. Sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng của xe đạp thành phố của bạn bởi Cycle Mechanic trong Nhà máy Sửa chữa Chu trình Game Mechanic Shop. Cài đặt trò chơi mô phỏng trò chơi xe đạp và trò chơi trẻ em thành phố ngay bây giờ và có một chuyến đi tuyệt vời với những người bạn nhỏ của bạn trong trò chơi trẻ em này.

Các tính năng:
Thu thập các bộ phận bị hỏng và các mảnh của xe đạp trẻ em.
Làm cho xử lý, phá vỡ, chỗ ngồi, cơ thể của xe đạp leo núi và xe đạp thể thao trong trò chơi trẻ em.
Tham gia các bộ phận nóng chảy trong Cycle Factory Mechanic Shop và đóng băng chúng trong Bike Factory.
Sơn tất cả các bộ phận của Xe đạp Thành phố với màu sắc yêu thích của bạn trong Nhà máy Xe đạp.
Đi xe với bạn bè của bạn trong Trò chơi Nhà máy Trò chơi Trẻ em này.
Có gì mới
- Controller Issue Resolved

Thể loại: Thông thường , Similar

Ngày xuất bản: Feb 20, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0.1

Yêu cầu: 3.0 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1