Trang chủ » Trò chơi » Mô phỏng » Ảo Mẹ Mang Thai Phẫu Thuật Chăm Sóc Em Bé Sơ Sinh 2ngày
Ảo mẹ mang thai phẫu thuật chăm sóc em bé sơ sinh 2ngày APK icon

Tải về Ảo mẹ mang thai phẫu thuật chăm sóc em bé sơ sinh 2ngày APK

1.0.1 for Android 3.0 and up

VectorStudios

Là mẹ mang thai ảo và chăm sóc em bé sơ sinh trong trò chơi gia đình ảo hạnh phúc

Package name:

com.vectorstudios.pregnant.mom.newborn.baby.care.game

Ảo mẹ mang thai phẫu thuật Chăm sóc em bé sơ sinh 2D là một câu chuyện của một người mẹ ảo là về để sinh con sơ sinh và làm cho gia đình hạnh phúc ảo. Trò chơi gia đình hạnh phúc này của phẫu thuật mang thai và chăm sóc em bé mang lại cho bạn những kinh nghiệm cuối cùng của bác sĩ ảo trong ER khẩn cấp. Bằng cách giúp phụ nữ mang thai, bạn có thể là mô phỏng phẫu thuật trong trò chơi mô phỏng phẫu thuật mang thai. Trò chơi phẫu thuật loại này không chỉ vui vẻ mà còn giúp bạn tìm hiểu về phẫu thuật mẹ mang thai. Sau khi sinh con, bạn có thể làm Baby Care của Baby Boy hoặc Baby Girl. Bạn cũng có thể chăm sóc mẹ trong trò chơi mẹ ảo này.

Người phụ nữ mang thai đến gặp bạn trong trường hợp khẩn cấp ER cho phẫu thuật mang thai và để sinh con. Trước tiên, bạn thực hiện kiểm tra tổng quát của mẹ ảo trong trò chơi mang thai. Kiểm tra huyết áp, nhịp tim, nhiệt độ và nhịp tim của cô ấy. Bạn cũng có thể thực hiện siêu âm trong Trò chơi mô phỏng phẫu thuật mang thai. Đây là cho Baby Care và cũng để tìm hiểu xem đó là Baby Girl hay Baby Boy trong New Baby Play Games. Cung cấp mặt nạ oxy cho phụ nữ mang thai trong trò chơi mẹ mang thai cho mẹ chăm sóc. Trở thành bác sĩ ảo bằng cách thực hiện phẫu thuật mẹ mang thai.

Trong trò chơi gia đình ảo này, hãy trở thành Người mô phỏng ảo ảo và chuẩn bị cho phẫu thuật mang thai trong trò chơi phẫu thuật mang thai. Bạn có thể biến Gia đình hạnh phúc ảo bằng cách trở thành Trình mô phỏng gia đình trong Trò chơi gia đình. Đối với mẹ mang thai Phẫu thuật, gây mê qua tiêm cho mẹ mang thai Simulator để mẹ mang thai không cảm thấy đau. Đánh dấu các điểm để cung cấp vết rạch cho phụ nữ mang thai trong trò chơi mang thai. Cắt da cẩn thận của Mommy Simulator và đưa bé sơ sinh ra với sự giúp đỡ của một thiết bị bơm trong trò chơi trẻ sơ sinh. Thực hiện phẫu thuật mang thai ảo trong trò chơi mẹ mang thai.
Bây giờ, việc sinh con sơ sinh được thực hiện, thực hiện Baby Care của Baby Girl hoặc Baby Boy trong Virtual Family Games. Đóng vết rạch của mẹ mang thai với stiches và cung cấp cho thuốc giảm đau thông qua tiêm vào Virtual Mom Simulator. Bạn đã hoàn thành gia đình ảo và làm Mommy Simulator và Dad Simulator thành một gia đình hạnh phúc ảo trong trò chơi gia đình ảo. Bạn là bác sĩ ảo của phẫu thuật mang thai sau khi thực hiện phẫu thuật mang thai mẹ trong trò chơi mang thai. Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ bằng cách chăm sóc tốt cho trẻ sơ sinh và mẹ ảo.

Chăm sóc em bé là rất quan trọng sau khi sinh em bé trong trò chơi mô phỏng gia đình. Vì vậy, hãy là bác sĩ ảo và tách dây rốn bằng cách cắt nó. Đặt băng trên nó để bảo vệ bé sơ sinh khỏi vi trùng và bụi bẩn. Tắm cho bé một cách độc đáo và quấn bé gái hoặc bé trai bằng khăn sạch trong các trò chơi trẻ sơ sinh. Mẹ của đứa bé là bà nội trợ nên bố và mẹ giả lập sẽ chăm sóc đứa bé sau khi trở về từ trường hợp khẩn cấp ER trong trò chơi gia đình hạnh phúc.

Mommy Care cũng rất quan trọng nên Phẫu thuật mô phỏng đưa thuốc cho thai phụ quá khứ vừa trải qua phẫu thuật mang thai trong trò chơi mô phỏng phẫu thuật mang thai. Xây dựng gia đình ảo của bạn và làm chăm sóc em bé sơ sinh trong trò chơi mẹ mang thai. Mọi người đều tạo ra một gia đình ảo bao gồm Dad Simulator, Mommy Simulator và Baby sơ sinh cho dù đó là Baby Girl hay Baby Boy. Hầu hết phụ nữ mang thai là bà nội trợ trong trò chơi gia đình hạnh phúc.

Đây là một Trò chơi Gia đình Hạnh phúc và mọi người đều có thể thưởng thức nó trong Trình mô phỏng Gia đình. Trò chơi mẹ ảo này cung cấp cho cơ hội để tìm hiểu từ các bước của phẫu thuật mang thai trong ER khẩn cấp của trò chơi mang thai. Cài đặt ngay bây giờ và tìm hiểu và thưởng thức với bạn bè của bạn Ảo mẹ mang thai Phẫu thuật Sơ sinh Baby Care 2D Game.

Các tính năng:
Mang mẹ nội trợ mang thai trong ER khẩn cấp và thực hiện phẫu thuật mang thai.
Hãy là bác sĩ ảo và làm kiểm tra tổng quát của thai phụ nữ và kiểm tra siêu âm trong thai trò chơi.
Trở thành mô phỏng phẫu thuật của phụ nữ mang thai. Làm phẫu thuật mang thai trong trò chơi mang thai và sinh con trong trò chơi gia đình ảo.
Chăm sóc mẹ và chăm sóc em bé bằng cách cung cấp cơ sở chăm sóc sức khỏe trong các trò chơi trẻ sơ sinh.
Làm cho gia đình hạnh phúc ảo trong trò chơi mô phỏng gia đình và trò chơi gia đình hạnh phúc.
Có gì mới
1.0.1

Thể loại: Mô phỏng , Similar

Ngày xuất bản: Mar 26, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0.1

Yêu cầu: 3.0

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1