Trang chủ » Trò chơi » Thông thường » Công Chúa Nhỏ Xinh Của Tôi Dress Up Fairy Tale
Công chúa nhỏ xinh của tôi Dress Up Fairy Tale APK icon

Tải về Công chúa nhỏ xinh của tôi Dress Up Fairy Tale APK

1.0.1 for Android 3.0 and up and up

VectorStudios

Thiết kế kiểu tóc, trang điểm và amp; đánh bóng móng tay của công chúa nhỏ trong trò chơi ăn mặc

Package name:

com.vectorstudios.pretty.little.princess.dressup.game

Xin chào các cô gái xinh đẹp! Bạn có muốn có kinh nghiệm trở thành Chuyên gia trang điểm hoàng gia? Chúng tôi mang đến cho bạn Trò chơi thời trang hay nhất, trong đó bạn có thể mặc trang phục công chúa yêu thích của mình trong Hoàng gia trang điểm và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi dạ tiệc và tiệc tùng. Trong Salon trang điểm này, bạn có thể cung cấp cho Công chúa nhỏ của bạn phương pháp trị liệu spa hoàng gia để thư giãn và chuẩn bị cho Công chúa trang điểm.

Mang Công chúa nhỏ đến Thẩm mỹ viện hoàng gia và thể hiện sự uy nghi của bạn với Chuyên gia trang điểm trong bạn. Chọn từ các kỹ thuật thời trang Salon mới nhất và cung cấp cho công chúa trang điểm hoàng gia tốt nhất. Cung cấp cho cô ấy cái nhìn tốt nhất từ ​​Salon thời trang của chúng tôi. Dress up Ice Princess từ Fashion Boutique phù hợp với trang điểm của cô ấy và chọn trang phục tốt nhất cho công chúa của bạn cho đêm trọng đại để biến Fairy Tale thành sự thật. Hair Salon cung cấp cho bạn lựa chọn từ các xu hướng tóc mới nhất và làm cho bạn trở thành nhà tạo mẫu tóc tốt nhất từng có. Cung cấp móng tay và kết hợp sơn móng tay với trang phục và chọn từ Salon Nail. Bạn có thể chọn từ một loạt các Phụ kiện và hoàn thành vẻ ngoài hoàn hảo cho Công chúa nhỏ của bạn. Bạn có thể làm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa trong Salon Makeover của chúng tôi.

Làm dịu bản thân và công chúa của bạn với nhạc nền thư giãn trong Fashion Salon của chúng tôi. Màu sắc và đồ họa không cho phép bạn chán chừng nào bạn chơi trò Makeover Salon của chúng tôi. Bạn sẽ được khuyến khích đến thăm Thẩm mỹ viện nhiều lần. Bằng cách thực hiện tất cả các bước này, bạn có thể biến Công chúa nhỏ của mình trở nên xinh đẹp nhất trong tất cả các Búp bê Công chúa. Hoàn thành câu chuyện cổ tích cho công chúa xinh đẹp của bạn bằng cách trang điểm tốt nhất từ ​​Wedding Salon.

Bạn có thể trở thành Nhà tạo mẫu tóc và Nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất sau khi tặng cô ấy trang điểm hoàng gia bởi Salon trang điểm của chúng tôi. Dễ dàng kiểm soát và lựa chọn từ Salon Nail, Hair Salon và Fashion Boutique. Có thể được chơi bởi mọi lứa tuổi của các cô gái và được hưởng tất cả. Dễ dàng lựa chọn từ rất nhiều loại trang điểm và váy từ Fashion Salon. Làm cho công chúa nhỏ của bạn đẹp bởi Salon trang điểm của chúng tôi.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Cài đặt trò chơi Princess Makeover ngay bây giờ và thưởng thức với bạn bè của bạn. Tất cả các bạn đều có thể cảm thấy như Công chúa nhỏ sau khi trang điểm tốt nhất từ ​​Salon thời trang, Thẩm mỹ viện, Salon trang điểm, Salon cưới và làm cho bạn yêu thích Công chúa búp bê, Công chúa băng giá xinh đẹp.

Các tính năng chính:
- Bạn có thể thực hiện Điều trị làm sạch và thư giãn
- Trang điểm cho công chúa nhỏ trong tiệm trang điểm
- Tặng cô ấy trang điểm Hoàng gia
- Trang điểm công chúa
- Trò chơi hóa trang từ Cửa hàng thời trang
- Trang phục hoàng gia cho công chúa băng giá
- Tạo kiểu tóc tại Hair salon
- Phụ kiện trang điểm cho công chúa nhỏ
- Sơn móng tay trong các trò chơi trong tiệm làm móng
- Trò chơi trang điểm nghệ sĩ trang điểm
- Trò chơi trang điểm công chúa
- Xu hướng mới nhất trong Trò chơi thời trang
- Trò chơi búp bê công chúa cho bé gái
- Trang điểm đẹp nhất cho Công chúa băng giá
Có gì mới
Minor bugs removed.

Thể loại: Thông thường , Similar

Ngày xuất bản: Feb 06, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0.1

Yêu cầu: 3.0 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1