Trang chủ » Trò chơi » Thông thường » Trạm Rửa Xe Tải Và Trạm Xăng - Trò Chơi Trẻ Em
Trạm rửa xe tải và trạm xăng - Trò chơi trẻ em APK icon

Tải về Trạm rửa xe tải và trạm xăng - Trò chơi trẻ em APK

1.0 for Android 3.0 and up and up

VectorStudios

Sửa chữa và amp; rửa siêu xe hoặc xe tải lớn trong xe tải rửa xe cơ khí nhà để xe hội thảo

Package name:

com.vectorstudios.truck.wash.mechanic.workshop.garage

Nếu bạn có xe hơi hoặc xe tải của riêng bạn, bạn phải tự hỏi làm thế nào để giữ cho nó sạch sẽ. Chúng tôi mang đến cho bạn trò chơi Rửa Xe và Rửa Xe thú vị nhất Bạn phải chơi nhiều trò chơi Rửa Xe nhưng trò chơi Rửa Xe và Rửa Xe và Xe Cơ Khí này sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tuyệt vời.

Trò chơi này cung cấp ly kỳ rửa xe và sửa chữa xe tải cho trẻ em và trò chơi làm sạch cho trẻ em gái. Mang xe tải lớn, xe thông minh, xe hơi sang trọng, xe cơ bắp và xe thể thao đến tiệm rửa xe và rửa xe tải của chúng tôi và làm sạch xe của bạn. Rửa sạch bụi từ Monster Truck. Áp dụng chất tẩy rửa và chất tẩy rửa trên xe tải lớn của bạn để làm cho nó tất cả sạch sẽ và tỏa sáng tại Rửa xe tải. Hủy bỏ bụi còn lại và rửa xe bằng nước trong tiệm rửa xe của chúng tôi. Lấy xe hàn tại Trạm Dịch vụ.

Nếu bạn có một số vấn đề trong động cơ của chiếc xe của bạn, mang nó đến Car Mechanic và làm cho nó cố định tại Mechanic Workshop. Đổ đầy xăng và dầu vào trạm xăng và trạm xăng. Nhận xe tải lớn, xe hạng sang, xe thể thao được phục vụ tại trạm dịch vụ. Đặt dầu trong xe tải dầu tại trạm dầu và làm cho nó hoạt động. Loại bỏ tất cả bùn từ xe tải quái vật và làm cho nó trông giống như mới. Tất cả các lỗ hổng và vết lõm trong các bộ phận của xe tải và xe hơi có thể được hàn tại Mechanic Workshop. Sử dụng dầu gội và vòi hoa sen để làm sạch xe của bạn và cung cấp cho nó một cái nhìn mới. Lấy nước ra khỏi màn hình bằng kính chắn gió. Làm khô những chiếc xe ướt sau khi rửa xe tại Mechanic Shop.

Chúng tôi cung cấp tất cả các Dịch vụ tại Trạm Dịch vụ. Sửa xe được thực hiện tại Mechanic Shop. Hàn các bộ phận hư hỏng và các bộ phận bị hỏng được thực hiện trong xưởng cơ khí. Có trải nghiệm Rửa Xe tốt nhất và tận hưởng trong Xe Tải Lớn và Xe Hơi Sang Trọng, Xe Thể Thao sau khi Rửa Xe và Rửa Xe Tải, đem lại sức sống cho động cơ Xe Tải Quái Vật của bạn tại Trạm Nhiên Liệu, Trạm Xăng, Trạm Dầu và tận hưởng chuyến đi.

Đừng lãng phí thời gian và cài đặt trò chơi Rửa Xe và Rửa Xe Lớn miễn phí và giúp cuộc hành trình của bạn tốt hơn.

Các tính năng:
Rửa xe và rửa xe trong các cửa hàng rửa xe.
Sửa chữa ô tô và xe tải lớn tại xưởng cơ khí.
Làm sạch xe sang trọng và xe thể thao bằng dầu gội và chất tẩy rửa.
Rửa sạch bụi khỏi xe tải bằng nước.
Làm khô kính chắn gió và xe hơi tại cửa hàng.
Làm hàn các bộ phận tại Cửa hàng Cơ khí.
Tô đầy động cơ bằng Dầu tại Trạm Dầu.
Điền khí vào ô tô tại Trạm xăng.
Có gì mới
- Official Release

Thể loại: Thông thường , Similar

Ngày xuất bản: Feb 06, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0

Yêu cầu: 3.0 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1