Trang chủ » Trò chơi » Mô phỏng » Trạm Xăng Xe Hơi Thể Thao
Trạm xăng xe hơi thể thao APK icon

Tải về Trạm xăng xe hơi thể thao APK

1.0 for Android 4.0 and up and up

Versatile Games Studio

Rửa xe bụi trên trung tâm dịch vụ thành phố và tận hưởng trải nghiệm rửa xe thật

Package name:

com.vg.sports.car.wash.gas.station

Trạm rửa xe thể thao 3d là trò chơi mô phỏng miễn phí mới cho những người yêu thích trò chơi xe hơi. Tìm hiểu hệ thống rửa độc đáo để làm sạch những chiếc xe bẩn. Rửa xe ô tô bụi từ trạm rửa xe của thành phố để hiểu những điều thú vị nhất về việc làm sạch xe hơi. Thành phố mới rửa xe mô phỏng 3d cung cấp cho bạn dịch vụ rửa xe xuất sắc với một khu vực đậu xe tuyệt vời. Bạn đang tìm kiếm các trò chơi lái xe rửa xe kiểu mới? Sau đó chơi cực kỳ dễ dàng rửa xe trò chơi để tận hưởng những niềm vui độc đáo cuối cùng của làm sạch, rửa, thiết kế, đánh bóng, và tiếp nhiên liệu. Vì vậy, như một máy giặt xe cơ khí thực sự nhiệm vụ của bạn là thực sự khó khăn. Ô tô trong bãi đậu xe quá nhiều bụi và bẩn bạn cần phải làm sạch và rửa xe nhiều màu từng người một từ trạm dịch vụ đường bộ. Tiếp nhiên liệu lái xe ô tô và rửa xe đua bằng cách sử dụng máy rửa xe. Chơi trò chơi mô phỏng miễn phí xăng xe chất lượng cao và tận hưởng trải nghiệm rửa xe và lái xe siêu tốc.

Trong Trạm rửa xe thể thao 3d này, mục tiêu cốt lõi của bạn là bạn phải khởi động động cơ của xe hơi bẩn cực đoan và lái xe để rửa. Trước hết, bạn phải tiếp nhiên liệu cho chiếc xe bụi và tiếp cận với máy bơm xăng dầu thành phố sau khi tiếp nhiên liệu bạn phải đi xe thể thao siêu tốc của bạn trên trạm dịch vụ bằng cách làm theo hướng lái xe. Bây giờ bạn phải dừng chiếc xe mucky trên trạm dịch vụ để rửa sạch chiếc xe sang trọng sang trọng một cách cẩn thận trong thời gian giới hạn để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều siêu xe thể thao có sẵn cho bạn để tăng cường làm sạch và rửa kinh nghiệm của bạn. Rõ ràng một số nhiệm vụ rửa xe đầy thử thách và thú vị bằng cách sử dụng kỹ năng làm sạch chuyên nghiệp để trở thành người chiến thắng huyền thoại của trò chơi 3d mô phỏng xe rửa này. Lái xe và đầy đủ điền nhiên liệu trong xe ô tô mô hình 3d khác nhau và cho thấy rằng bạn là bậc thầy của trò chơi này rửa xe mô phỏng trò chơi miễn phí của năm 2018. Giải trí với mô phỏng rửa xe cổ điển này và đề nghị bạn bè của bạn chơi .

Trạm rửa xe thể thao 3d cung cấp cho bạn đồ họa HD tuyệt đẹp. Môi trường tuyệt đẹp với máy bơm xăng thành phố thực sự và các trạm dịch vụ tuyệt vời là thực tế nhiều, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang thực sự rửa một chiếc xe bụi trên trung tâm dịch vụ lớn. Trò chơi rửa xe dễ dàng này có thể chơi bất kỳ lứa tuổi nào và trẻ em, bạn có thể nói đây là trò chơi làm sạch của một đứa trẻ độc đáo. Tải trò chơi mô phỏng rửa xe vui nhộn này từ cửa hàng Google Play và chơi trò chơi miễn phí chất lượng tốt nhất này làm sạch trò chơi miễn phí ngoại tuyến không cần internet hoặc Wi-Fi để chơi trò chơi đỗ xe rửa xe đầy thử thách này.

Các tính năng tuyệt vời của trạm xăng xe thể thao
- Điều khiển dễ dàng, đơn giản, mượt mà và thoải mái.
- Trò chơi an toàn xuất sắc cho trẻ em.
- Rửa bánh xe đúng cách và bên ngoài xe ô tô.
- Nhiều hành động rửa xe mát mẻ.
- Rất nhiều loại xe siêu thông minh và phương tiện để rửa và làm sạch.
- Great Fun, vật lý lái xe thực tế.
- Làm khô xe của bạn trước khi lắp nó lên và mạ một chiếc xe khác trên trạm rửa.
- Tải xuống miễn phí và chơi ngoại tuyến.

Thể loại: Mô phỏng , Similar

Ngày xuất bản: Jan 26, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0

Yêu cầu: 4.0 and up

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.3
188 tổng số
5 142
4 12
3 15
2 4
1 15