Trang chủ » Trò chơi » Mô phỏng » Trạm Xăng Và Xe Dịch Vụ Cơ Khí Kéo Xe Tải Trò Chơi
Trạm xăng và xe dịch vụ cơ khí kéo xe tải trò chơi APK icon

Tải về Trạm xăng và xe dịch vụ cơ khí kéo xe tải trò chơi APK

1.2 for Android 4.0 and up

Wacky Studios -Parking, Racing & Talking 3D Games

Dịch vụ rửa xe thông minh mới và lái xe kéo để sửa chữa xe ô tô trong xưởng cơ khí

Package name:

com.was.highway.gas.station.car.mechanic

Chơi trò chơi Mechanic Car Service Mechanic mới nhất và lái những chiếc xe hơi sang trọng để nạp nhiên liệu và sửa chữa ô tô tại trạm dịch vụ đường cao tốc. Lái xe kéo để cứu xe ra khỏi bùn và các điểm tai nạn trong trò chơi lái xe tải.

Xe ô tô sang trọng đến trạm dịch vụ đường cao tốc để sửa chữa, dọn dẹp và rửa xe thông minh. Công viên xe bên trong cửa hàng sửa chữa ô tô và thực hiện các dịch vụ cơ khí xe thông minh: sửa chữa động cơ hoàn chỉnh và dịch vụ xe đường cao tốc như thay dầu hoặc bảo dưỡng xe hơi. Lái xe tải để giải cứu những chiếc xe cơ bắp từ đường cao tốc thành phố và nhấc chúng trở lại cửa hàng làm việc trong nhà để xe cơ khí trong các trò chơi rửa xe. Cung cấp dịch vụ cứu hộ cho người lái xe thông minh trong trường hợp khẩn cấp như nhiên liệu trống hoặc tai nạn đường cao tốc trong các trò chơi mô phỏng xe hơi.

CAO CẤP DỊCH VỤ STATION
Lái xe và đỗ nhiều loại xe khác nhau như xe hơi cổ, xe hơi sang trọng, SUV, xe thể thao và xe tải kéo tại trạm dịch vụ đường cao tốc. Lái xe kéo xe tải và dừng lại để nạp tiền vào máy bơm xăng đường cao tốc thành phố tàu điện ngầm. Làm sạch chiếc xe sang trọng của bạn bằng dịch vụ rửa xe thông minh, hoặc chỉ cần bật cửa hàng để nghỉ ngơi! Ngồi sau tay lái xe cơ bắp và lái xe về phía trạm dịch vụ thành phố trong các trò chơi rửa xe năm 2018. Đặt bàn đạp vào kim loại, đỗ xe ô tô cổ điển bên trong trò chơi rửa xe tự động để dọn dẹp và tùy chỉnh xe thú vị. Lái xe thông minh xung quanh thành phố lớn và công viên tại các trò chơi trạm xăng đường cao tốc để đổ xăng trong các trò chơi rửa xe. Trong trường hợp khẩn cấp đưa ra xe tải kéo và nâng chiếc xe sang trọng để lấy lại cho nhà để xe cơ khí để điều chỉnh hoặc sửa chữa động cơ trong xe tải kéo xe giả lập.

MÔ PHỎNG THẾ GIỚI CỦA BẠN
Quản lý cửa hàng làm việc sửa chữa cơ khí tự động của riêng bạn nằm ở trạm xăng đường cao tốc như trong các trò chơi bãi đậu xe khác. Đó là cơ hội của bạn để chứng minh kinh nghiệm cuối cùng của bạn về sửa chữa động cơ và điều chỉnh chiếc xe sang trọng bốn bánh. Sơn xe ô tô cổ điển, thay thế các bộ phận cơ thể xe và chẩn đoán các vấn đề sự cố trong trò chơi nhà để xe hội thảo trạm xăng. Bạn sẽ tìm hiểu để sửa chữa các bộ phận thân xe, điều chỉnh động cơ và sửa đổi chúng để đạt được hiệu suất tối ưu và thẩm mỹ thị giác của những chiếc xe cơ bắp.

XE MECHANIC JOB SIMULATOR
Lái xe kéo và lấy xe thông minh trong nhà để xe sửa chữa để kiểm tra và dịch vụ động cơ hoàn chỉnh trong các trò chơi rửa xe thông minh. Kiểm tra động cơ xe hơi cổ điển, đệm, bánh xe hợp kim và vành để đảm bảo nó sạch sẽ. Rollover siêu xe bên ngoài rửa là hệ thống tự động, nơi bạn lái xe sang trọng của bạn bên trong vịnh trong trò chơi lái xe tải kéo. Các thiết bị rửa xe cơ bắp di chuyển trên xe cơ bắp trên một ca khúc, thực hiện một chức năng cụ thể, chẳng hạn như áp dụng xà phòng và rửa giống như các trò chơi tùy biến xe khác.

Trạm xăng và cơ chế dịch vụ ô tô: Tính năng trò chơi xe kéo:
Thời gian sửa chữa xe hơi, mức độ rửa và nạp nhiên liệu cao cấp
Lái xe kéo để kéo xe ra khỏi bùn để rửa xe
Nhiều tùy chọn xe cơ bắp: 4x4, SUV, sedan, stinger, corvette, limo
Thực tế xe ô tô dịch vụ môi trường đường cao tốc môi trường
Vật lý xe thể thao siêu thực tế với âm thanh động cơ v8 thực
Điều khiển xe mượt mà cho lối chơi nhập vai

Tải xuống miễn phí và thưởng thức lối chơi của trò chơi đỗ xe hoặc trò chơi tài xế xe tải trong Trạm xăng mới nhất và Dịch vụ xe cơ giới - Xe tải kéo.
Có gì mới
1.2

Thể loại: Mô phỏng , Similar

Ngày xuất bản: Mar 15, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.2

Yêu cầu: 4.0

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1