Trang chủ » Trò chơi » Thông thường » Trạm Rửa Xe: Trạm Sửa Xe Tải
Trạm rửa xe: Trạm sửa xe tải APK icon

Tải về Trạm rửa xe: Trạm sửa xe tải APK

1.0 for Android 2.3 and up

Yippee Gamers

Sửa chữa, dọn dẹp và thiết kế xe tải, xe thể thao và xe buýt trong trạm rửa xe dịch vụ

Package name:

com.yippeegamers.car.service.station.salon

Bé trai và bé gái thích có siêu xe thể thao nhưng trước tiên bạn cần phải học cách chăm sóc xe ô tô trong trò chơi trạm rửa xe này. Bạn đã chơi nhiều trò chơi rửa xe cảnh sát hoặc rửa xe nhưng trò chơi rửa xe năm 2018 này có chơi trò chơi độc đáo cho phép người chơi dọn dẹp và sửa chữa 5 loại xe khác nhau. Trạm dịch vụ rửa xe này không chỉ là một trò chơi rửa xe mà còn có nhiều tình huống trò chơi cơ khí nữa. Cơ khí điên! bây giờ tham gia các xe tải rửa và sửa chữa trò chơi phi hành đoàn để dọn dẹp xe, rửa xe buýt, sửa chữa xe tải và xây dựng chiếc xe thể thao. Bây giờ chơi trang trí xe hơi và thiết kế trò chơi để trải nghiệm mô phỏng thực sự của trò chơi rửa xe và sửa chữa cho trẻ em gái và trẻ em trai.

Mike là một ông trùm kinh doanh và anh ấy là kỹ sư cơ khí nhỏ. Ông đang bắt đầu một cửa hàng cơ khí được trang bị tất cả các công cụ sửa chữa và sửa chữa xe hiện đại. Mike thợ máy thực sự cần sự hỗ trợ tối đa của bạn để điều hành doanh nghiệp này. Bé trai và bé gái giả vờ chơi để tham gia mike để chạy trạm dịch vụ này để làm sạch và rửa và nhà để xe sửa chữa nhiều xe như van, xe tải, xe thể thao và xe buýt. Kiểm tra tất cả các phương tiện như bác sĩ xe hơi và sửa chữa thiệt hại trong trò chơi cơ khí tốt nhất này. Khi một khách hàng đến cửa hàng cơ khí đầu tiên bạn cần phải rửa, dọn dẹp và tỏa sáng chiếc xe bằng cách cho spa và trang điểm phù hợp.

Để rửa xe siêu đầu tiên, bạn cần dọn dẹp các vết bẩn, bùn và các vết gỉ bằng nước. Áp dụng xà phòng, sử dụng miếng bọt biển trên khắp cơ thể của xe tải, xe tải, xe buýt hoặc xe hơi. Rửa sạch xà phòng bằng nước và làm khô thân xe. Salon rửa xe và trang điểm hoàn chỉnh nhưng để loại bỏ bụi bẩn, bùn và các điểm gỉ từ nội thất và ngoại thất vượt qua chiếc xe cảnh sát thông qua các trạm dịch vụ nhà để xe tự động. Siêu xe được dọn dẹp và dọn dẹp nhưng họ cũng phải đối mặt với một số thiệt hại cơ học cần chăm sóc nhà để xe cơ khí. Crazy repairman! Đã đến lúc thực hiện một số hoạt động sửa chữa và sửa chữa xe đạp quad.

Tất cả các phương tiện như xe tải, xe buýt, xe tải và xe thể thao đều phải đối mặt với những thiệt hại khác nhau, do đó hãy chú ý đến việc kiểm tra ô tô với sự hoàn hảo. Tìm các bộ phận bị hư hỏng và sửa chữa chúng hoặc thay thế chúng. Thực hiện tất cả các hoạt động cơ khí từ hàn, sửa chữa lốp xe, xây dựng động cơ, sửa chữa dây và thay dầu. Trong trò chơi nhà để xe này là người xây dựng xe hơi, nhà sản xuất và nhà thiết kế để xây dựng và trang trí siêu xe cảnh sát. Chơi kịch bản trò chơi hoàn chỉnh để trở thành thợ sửa xe tốt nhất trong thị trấn.

Bây giờ chơi trạm rửa xe này 2018 và có kinh nghiệm mô phỏng xưởng thực tế.

Thể loại: Thông thường , Similar

Ngày xuất bản: Mar 15, 2018

Phiên bản hiện tại: 1.0

Yêu cầu: 2.3

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

0.0
tổng số
5
4
3
2
1